Home Giới thiệu Hiệu thuốc trực tuyến mua thuốc Doxepin Hydrochloride hợp pháp

Hiệu thuốc trực tuyến mua thuốc Doxepin Hydrochloride hợp pháp

Doxepin hydroclorid là một thuốc chống trầm cảm ba vòng. Tất cả các thuốc chống trầm cảm ba vòng đều có tác dụng dược lý giống nhau.

Tên chung quốc tế: Doxepin.

Loại thuốc: Thuốc chống trầm cảm ba vòng. Thuốc bôi tại chỗ chống ngứa.

Dạng thuốc và hàm lượng

Thuốc nang: 10 mg, 25 mg, 50 mg, 75 mg, 100 mg, 150 mg.

Dung dịch uống đậm đặc: 10 mg/ml.

Kem bôi tại chỗ 5% (4,43% doxepin).

Tác dụng của thuốc doxepin là gì?

Thuốc này được sử dụng để điều trị các vấn đề về tinh thần/tâm trạng như trầm cảm, lo âu, có thể giúp cải thiện tâm trạng và cảm xúc tích cực, làm giảm sự lo lắng và căng thẳng, giúp bạn ngủ tốt hơn và gia tăng mức năng lượng của bạn. Thuốc này thuộc về nhóm các thuốc chống trầm cảm ba vòng, hoạt động bằng cách ảnh hưởng đến sự cân bằng của các hóa chất tự nhiên nào đó (dẫn truyền thần kinh) trong não.

 Thuốc Doxepin

Bạn nên dùng thuốc doxepin như thế nào?

Bạn có thể uống thuốc 1-3 lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu bạn dùng một lần một ngày, hãy uống thuốc ngay trước khi đi ngủ để giảm buồn ngủ vào ban ngày. Liều lượng được dựa trên tình trạng sức khỏe và khả năng đáp ứng điều trị.

 

Các loại thuốc cùng loại

Để giảm nguy cơ tác dụng phụ (như buồn ngủ, khô miệng, chóng mặt), bác sĩ có thể hướng dẫn bạn bắt đầu dùng thuốc với liều thấp và tăng dần liều. Bạn phải thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Bạn nên dùng thuốc này thường xuyên để thuốc phát huy tác dụng cao nhất và dùng vào cùng thời điểm giống nhau mỗi ngày. Không tăng liều hoặc sử dụng thuốc này thường xuyên hơn hoặc dài hơn quy định. Tình trạng của bạn sẽ không được cải thiện nhanh hơn, hơn nữa, nguy cơ tác dụng phụ sẽ lại tăng lên.

Điều quan trọng là phải tiếp tục dùng thuốc này ngay cả khi bạn cảm thấy tốt. Đừng ngưng dùng thuốc này mà không tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn. Một số tình trạng sức khỏe có thể trở nên trầm trọng hơn khi thuốc này đột ngột dừng lại. Ngoài ra, bạn có thể gặp các triệu chứng như tính khí thất thường, đau đầu và mệt mỏi. Để ngăn chặn những triệu chứng trong khi bạn ngừng thuốc, bác sĩ có thể giảm liều dần dần. Tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để biết thêm chi tiết. Báo cáo bất kỳ triệu chứng nào mới ngay lập tức.

Thuốc này có thể không hiệu quả ngay lập tức. Bạn có thể thấy một số lợi ích trong vòng một tuần. Tuy nhiên, có thể mất đến 3 tuần trước khi bạn cảm nhận được đầy đủ tác dụng của thuốc.

Hãy cho bác sĩ biết nếu tình trạng của bạn vẫn tồn tại hoặc xấu đi (như cảm xúc của bạn buồn và tồi tệ hơn hoặc bạn có ý nghĩ tự tử).

Bạn nên bảo quản thuốc doxepin như thế nào?

Bạn nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và tránh ánh sáng. Không bảo quản trong phòng tắm hoặc trong ngăn đá. Bạn nên nhớ rằng mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ. Giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Bạn không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu. Thay vì vậy, hãy vứt thuốc đúng cách khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng. Bạn có thể tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Được xem nhiều

Học online – Xu hướng thời đại

Học online đã xuất hiện và phổ biến từ lâu chứ không chỉ ở mỗi dợt dịch Covid 19 vừa qua. Trong thời đại...

DỰ ÁN CẦU CÁT LÁI NỐI LIỀN ĐỒNG NAI VÀ TP HCM

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ra quyết định đồng ý bổ sung dự án cầu Cát Lái vào kế hoạch “Quy...

Tinh trùng ít, triệu chứng ít được nam giới quan tâm

Tinh trùng ít và tinh trùng yếu là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Số lượng tinh trùng ít có nghĩa là trong...

Giới thiệu Công ty CP Nhựa Nam Hồng

Công Ty Tên Tiếng anh: NAM HONG PLASTIC JOINT STOCK COMPANY Điện thoại: 0987 18 99 18 Email: bbt.nhuanamhong@gmail.com Giấy phép số 30/GP-ICP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông...